Giới thiệu về sữa ong chúa tây nguyên Bảo An

Mang tinh hoa của núi rừng Tây nguyên đến với sức khỏe và sắc đẹp của bạn

Đôi nét về sữa ong chúa tây nguyên Bảo An.

Bảo An Bee chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ ong như: sữa ong chúa, mật ong, phấn ong,…Được nuôi một cách tự nhiên giữa các rẫy cà phê Tây Nguyên, đem trực tiếp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất

Câu chuyện thành lập sữa ong chúa Bảo An…

Trong một chuyến đi về tây Nguyên, được nhìn thấy tận mắt cảnh người dân ở đây làm lụng cực nhọc để tạo ra những sản phẩm sữa ong chúa chất lượng, mang đâm hương vị của núi rứng. Nhưng, Luôn bị thương lái ép giá. Luôn bế tắc trong khâu mang sản phẩm đến với khách hàng. Mình cảm thấy rất tiếc cho họ.
Sau chuyến đi trở về Sài Gòn, mình quyết định lấy chút kiến thức lập trình web của mình để làm thứ mà trước giờ mình vẫn ấp ủ. Đó chính là sứ mệnh cuộc đời của mình. Mong bằng những kiến thức học được, mình có thể giúp nhân dân ở Tây nguyên mang được những sản phẩm của mình tới người dân trong nước và sau này biết đâu là cả nước ngoài

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của sữa ong chúa tây nguyên Bảo An

Sứ mệnh: Mang đến cho mọi người một sức khỏe dẻo dai, một vóc dáng xinh đẹp bằng sản phẩm sữa ong chúa tự nhiên chất lượng nhất.

Tầm nhìn: Trở thành một nhà cung cấp uy tín các sản phầm về ong. Là một thương hiệu vững mạnh về cung cấp sữa ong chúa có danh tiếng, được biết đến trên thị Việt Nam và thế giới.

Giá trị cốt lõi:

  1. Lấy con người làm nhân tố chính: sức khỏe, hạnh phúc, sự tiến bộ của con người là kim chỉ nam của Sữa ong chúa Bảo An trong kinh doanh cũng như quản lý doanh nghiệp/nhân sự.
  2. Chuyên nghiệp: Ở sữa ong chúa Bảo An, chuyên nghiệp là một thước đo giá trị của mỗi nhân viên cũng như của tập thể sữa ong chúa Bảo An. Sự hài lòng của khách hàng chính là thang điểm chính xác nhất đánh giá sự chuyên nghiệp.
  3. Tiên phong: Là trang web đầu tiên dịch thuật và trích dẫn các đặc tính của sữa ong chúa từ các nguồn nghiên cứu uy tín trên thế giới. Sẵn sàng vượt qua thử thách, chấp nhận rủi ro để khám phá con đường mới, cách làm mới, sản phẩm mới.
  4. Hướng thiện: Sữa ong chúa Bảo An hiểu rõ về luật nhân quả, gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Thực hiện phương châm sống và làm việc chính trực, hướng thiện, phù hợp Đạo lý và Đạo đức nghề nghiệp
  5. Hợp tác & hài hòa lợi ích: hợp tác là nền tảng để cùng phát triển và luôn đảm bảo hài hòa lợi ích giữa sữa ong chúa Bảo An và các đối tác.
  6. Đảm bảo chất lượng: không ngừng nỗ lực phấn đấu để luôn nâng cao chất lượng sản phẩm vì chất lượng là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp

Những chú ong trong tự nhiên

Chính là những chú ong hạnh phúc nhất

Hãy cùng nhau hợp tác!

Chúng tôi sẵn sàng chào đón nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi để phân phối các sản phẩm sữa ong chúa 100% tự nhiên.